MÁY MAY GIẦY DA CHÍ ĐĂNG - MÁY MAY GIÀY DA CHÍ ĐĂNG - MAY MAY GIAY DAGiới thiệu

 

MÁY MAY GIẦY DA CHÍ ĐĂNG

" MAY MAY GIẦY DA CHÍ ĐĂNG “ - Nhà nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành Giầy Da - Nệm Mút - Túi Xách tại Việt Nam. Với hơn 20 năm phục...

 Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc cung cấp máy móc - thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo là trách nhiệm của chúng tôi đối với mọi Khách hàng. Đó là một phần tất yếu tạo ra năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần quyết định hiệu quả hoạt động của mọi doanh nghiệp sản xuất ngành Giầy Da - Nệm Mút - Túi Xách Vì vậy, công ty chúng tôi một mặt không ngừng tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, mặt khách luôn hoàn thiện và đổi mới chất lượng phục vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Máy may Giầy Da Chí Đăng Chuyên Mua Bán, Sửa chữa Tất cả các dòng máy trong ngành giầy da - nệm mút - túi xách. Với rất nhiều chủng loại máy như : Máy Lạng Da tấm, máy may đế giầy, máy trụ cao, máy trụ 1 kim, máy trụ 2 kim, máy xén lót, máy gấp mép, máy xoáy nút nệm mút,máy bôi keo, máy vá giầy.............Và các thiết bị phụ trợ khác dùng trong ngành Giầy Da - Nệm Mút - Túi Xách

 Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty chúng tôi luôn luôn coi trọng mọi Khách hàng, mong muốn  được chia sẻ và hợp tác cùng Quý khách trong quá trình sản xuất kinh doanh để 2 bên cùng phát triển. 
 
Địa chỉ liên hệ:
Mời Quý khách hàng đến với Website giới thiệu sản phẩm của Công ty chúng tôi tại địa chỉ:www.maymaygiaydachidang.com, hoặc các showroom trưng bày sản phẩm:
    * Số 190 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh .
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách.
Đến với chúng tôi, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng về mọi mặt. Phương châm hoạt động của “Máy May Giầy Da Chí Đăng “  chúng tôi là:
 
     “ Sự Hài lòng của Khách hàng là Thành công của Chúng tôi”